Lãi suất 2011
banquantri
banquantri
Số bài viết: 195
Trả lời: 27
Tham gia: 06/09/2010 3:12:34 PM

Sau hơn một năm ra mắt chính thức Cổng thông tin ngân hàng www.laisuat.vn đã được hàng triệu lượt đọc giả viếng thăm và trở thành một kênh thông tin chuyên biệt về ngân hàng rất bổ ích.

Nếu như ở phiên bản Laisuat 2.0 năm 2010 đọc giả sẽ mất 1 phút để biết lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất trong ngày thì phiên bản Laisuat 3.0, bạn chỉ mất 10 giây để biết điều đó. Với Laisuat 3.0 sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định vay vốn ở đâu một cách nhanh chóng, vì bạn đã có đủ thông tin lãi suất vay, điều kiện vay, thời gian vay và kể cả tỷ lệ thế chấp khi vay mua nhà hay xe.

Bạn là người muốn gửi tiền hay vay vốn thì Laisuat.vn là nơi tốt nhất bạn nên trở thành thành viên. Dễ sử dụng – nhanh, so sánh tối ưu và có nhiều sự lựa chọn là cách mà chuyên trang ngân hàng độc lập này mang đến cho bạn. Với kết nối chính thức, trực tiếp với gần 40 ngân hàng và cập nhật thông tin liên tục trong ngày, có thể nói Laisuat.vn là nơi duy nhất hiện nay giúp bạn thông tin tốt nhất để đưa ra quyết định giao dịch với ngân hàng. Cụ thể là những công cụ tiện ích chỉ có duy nhất trên Laisuat.vn như: lãi suất cao nhất hôm nay, nên gửi tiền ở đâu ? vay mua nhà – mua xe ….Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì bạn nên biết phí dịch vụ ngân hàng nào là tốt nhất. Nếu bạn là nhà đầu tư chứng khoán thì Laisuat.vn sẽ giúp bạn biết sàn giao dịch nào có phí thấp nhất…

Lãi suất mới, Tài chính - Bất động sản,

Là đọc giả muốn tìm hiểu về dịch vụ trước khi giao dịch hoặc muốn được chuyên gia ngân hàng tư vấn về kế hoạch tài chính cá nhân, chỉ cần đặt câu hỏi trong vòng 24h bạn sẽ nhận thông tin tư vấn chuyên nghiệp của các đối tác Laisuat.vn. Laisuat.vn còn là nơi bạn tìm thấy địa điểm đặt atm, pos, chi nhánh ngân hàng cực nhanh và tiện ích tại ATM MAP, tất cả thể hiện trên bản đồ số và tìm bằng hình ảnh sinh động, kể cả việc hướng dẫn đường đi đến.

Nếu bạn là người của công nghệ thích lướt web bằng điện thoại thì Laisuat.vn sẽ mang đến bạn trải nghiệm ngạc nhiên trên tất cả phần mềm Windows mobile, Android, Iphone,  …các dòng smartphone. Hãy download phần mềm Twovietnam 3.0 mà Laisuat.vn là thành viên duy nhất về thông tin tài chính ngân hàng. Tất cả thông tin bổ ích của ngân hàng điều được Laisuat.vn chọn lọc, thống kê và so sánh nhanh trên “dế yêu” của bạn.

Với hơn 30 tính năng chỉ phục vụ chuyên biệt lĩnh vực ngân hàng, Laisuat.vn tiếp tục khẳng định là Cổng thông tin ngân hàng đầu tiên của Việt Nam với phiên bản toàn diện ra mắt vào ngày 01 tháng 01 năm 2011. Bài phân tích thống kê tổng hợp về tiền gửi và vay vốn trong tuần, Laisuat.vn sẽ mang đến bạn một cái nhìn tổng quan chuyên sâu về toàn bộ hoạt động ngân hàng cả nước trong tuần. 

Lãi suất mới, Tài chính - Bất động sản,

Công cụ tiện ích chỉ có trên Laisuat.vn

Trước thềm năm mới Ban giám đốc công ty cùng Ban quản trị trang Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn kính chúc tất cả bạn đọc và đối tác An khang – Thịnh vượng. Chúng tôi cũng rất vinh dự và cám ơn các đối tác, nhà tài trợ: Ngân hàng ACB, ngân hàng Seabank, VietinBank, Kienlong Bank, SCB, Habubank, Southernbank, Oceanbank, ABBank… đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua và trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là chiếc cầu nối thông minh giúp bạn đến với dịch vụ nhanh và  chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. www.laisuat.vn nơi giúp bạn kiếm tiền nhanh và an toàn hơn !

Laisuat.vn

10/01/2011 11:50:49 AM
Trả lời: [Lãi suất 2011]
sonocean
sonocean
Số bài viết: 0
Trả lời: 1
Tham gia: 11/01/2011 11:44:55 AM

Xin chào diễn đàn !

Em là thành viên mới, e đang tìm lãi suất cho vay mua nhà mới nhất của ACB. Thực ra e vay của ACB 400tr mua nhà thời hạn 10năm, 3 tháng đầu e đóng lãi + vốn là 8,9tr-8,6tr nhưng đến tháng thứ 4 thì 9,9tr mặc dù e nghe nói lãi suất cho vay của acb tối đa là 19%/năm. Có cảm giác tiền lãi e bị tính cao quá, nhờ các bác tư vấn giúp ạ!

11/01/2011 12:01:17 PM
Gởi bài nhanh
Vui lòng đăng nhập để viết bài!
Đăng nhập
Đăng nhập
Đang trực tuyến
Đang trực tuyến
Đang trực tuyến:
163
Thành viên:
0